Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh niên Sở Tư pháp xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Tin tức - Sự kiện  
Thanh niên Sở Tư pháp xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hưởng ứng “Tháng Thanh niên”.

Chi đoàn đã ban hành Kế hoạch số 02-KH/CĐ tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2024 với với chủ đề: “Thanh niên Hà Nam xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Các đoàn viên trong chi đoàn đã tích cực thi đua học tập, sáng tạo, xung kích tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong đoàn viên thanh niên; dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài cơ quan với các hoạt động: quét rác hành lang, cầu thang, nhổ cỏ, dọn rác trong khuôn viên góp phần xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các đoàn viên hưởng ứng“Ngày Chủ nhật xanh” (ngày 17/3)...

 


Chiều ngày 20/3/2024, Chi đoàn tổ chức thăm tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Hòa là công chức Tư pháp - Hộ tịch dự bị phường Duy Minh (thị xã Duy Tiên) bị tai nạn giao thông năm 2018, tỷ lệ thương tật 78%, mất hoàn toàn khả năng lao động. Tại gia đình, các đồng chí đoàn viên đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Chi đoàn trao tặng gia đình suất quà trị giá 3.000.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn viên trong Chi đoàn đối với đồng chí, đồng nghiệp không may bị tại nạn rủi ro, gặp khó khăn trong cuộc sống.

 

Với tinh thần Tuổi trẻ Tư pháp: Xung kích - Bản lĩnh - Sáng tạo, trong thời gian tới Chi đoàn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực./.