Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Tư pháp Hà Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

Tin tức - Sự kiện  
Sở Tư pháp Hà Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Sở Tư pháp Hà Nam đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Lê Hồng Phong và phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý; Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tỉnh và Đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ; dâng hương và thăm Nhà tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện.Ành: Sở Tư pháp dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Lê Hồng Phong và phường Châu Sơn.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước. Tại Nghĩa trang và Đền thờ, các Lãnh đạo, công chức, viên chức, đoàn viên của Sở Tư pháp đã thành kính dâng hương hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

 

Ành: Sở Tư pháp dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đồng thời, giúp cho cán bộ, công chức, viên chức của ngành ghi nhớ những tấm gương hy sinh vì độc lập, tự do của các anh hùng liệt sĩ, trong đó có các nữ anh hùng liệt sĩ, làm tăng thêm niềm tự hào dân tộc nói chung và sự kiên trung, bất khuất của phụ nữ Việt Nam nói riêng.

 

Ảnh: Sở Tư pháp dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ.

 

Ảnh: Sở Tư pháp dâng hương và thăm Nhà tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh, các thương binh, anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới./.