Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Tin tức - Sự kiện  
Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Thiết thực Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Sở Tư pháp Hà Nam đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ tỉnh Hà Nam; Đền thờ mười nữ dân quân Lam Hạ cùng nhà lưu niệm đồng chí Lương Khánh Thiện; Nghĩa trang Liệt sĩ Phường Lê Hồng Phong và Phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý; Nghĩa trang Liệt sĩ xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng. Trong không khí trang nghiêm, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Sở cũng đến thăm và tặng quà một số gia đình thương, bệnh binh. Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Sở và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chuỗi các hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh của Sở nhằm thiết thực bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh. Đồng thời góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan./.

Một số hình ảnh hoạt động của Sở Tư pháp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)