Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2022-2024

Tin tức - Sự kiện  
Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2022-2024
Chiều ngày 11/5/2022 tại trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam, Chi đoàn Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại diện BCH Công đoàn Sở Tư pháp...
Đại hội đã tổng kết, đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2022 và đề tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Xuân Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích Chi đoàn Sở Tư pháp đã đạt được. Đồng thời, các đồng chí tin tưởng đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp phát huy tinh thần sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Tư pháp ngày càng phát triển vững mạnh.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Ngô Đức Mậu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Một số hình ảnh của Đại hội: